SỨC ẢNH HƯỞNG TRƯỜNG TỒN CỦA NHỮNG "NGƯỜI TIÊN PHONG

SỨC ẢNH HƯỞNG TRƯỜNG TỒN CỦA NHỮNG "NGƯỜI TIÊN PHONG

Sự thịnh vượng của mỗi vùng đất xưa nay vẫn luôn gắn liền với sự hình thành của một khu đô thị tinh hoa - nơi hội tụ của những điều kiện "thiên thời, địa lợi, nhân hòa" nhất và là nhân tố tiên phong, trái tim kinh tế, xã hội toàn vùng.

Tại Việt Nam, một minh chứng điển hình là đô thị cổ Hội An - một trong những trung tâm giao thương sầm uất bậc nhất không chỉ của khu vực Nam Trung Bộ mà còn của cả Đông Dương. Hay nhìn ra xa hơn là quốc đảo xinh đẹp Singapore - mẫu mực của quy hoạch đô thị, điểm sáng kinh tế, xã hội và là niềm tự hào của châu Á.

Cùng xuất hiện từ rất sớm, cùng ghi dấu bằng tư duy quy hoạch bài bản, vượt thời với những dãy nhà phố đặc trưng, Hội An và Singapore còn tương đồng ở giá trị bền vững và sức ảnh hưởng trường tồn đối với vùng đất mà nó trực thuộc. Năm tháng đổi thay, lịch sử biến động, Hội An trở thành một trong những thành phố du lịch hấp dẫn bậc nhất và vẫn là một trụ cột quan trọng của nền kinh tế Quảng Nam nói riêng và Việt Nam nói chung. Trong khi đó, Singapore chưa bao giờ mất đi chỗ đứng của mình trên trường khu vực và quốc tế.

👉 Một khu đô thị trung tâm xuất hiện đúng thời và được quy hoạch đúng cách thực sự là một mảnh ghép không thể thiếu cho mọi vùng đất. Phú Quốc không phải ngoại lệ.

👉 Đô thị đảo Sun Grand City New An Thới - dự án mới nhất của tập đoàn Sun Group đang là cái tên được đặt kỳ vọng sẽ là bước ngoặt khơi dậy tiềm năng và thay đổi bộ mặt của đảo Ngọc Phú Quốc. Cùng đón đợi những điều khác biệt...


Sun Grand City New An Thới
Hotline: 09 6666 2202
Website: http://suncityphuquoc.vn
Video dự án
09 6666 2202
09 6666 2202
http://suncityphuquoc.vn
http://suncityphuquoc.vn/catalog/view/theme/